Trang chủTư vấnCách vệ sinh trần thạch cao

Cách vệ sinh trần thạch cao

Vệ sinh trần thạch cao đúng cách

Trần thạch cao thực sự hút mắt và ấn tượng bởi vẻ đẹp và tính thẩm mỹ. Cho nên rất nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng trần thạch cho cho không gian ngôi nhà. Về lâu dài sau một thời gian sử dụng vẻ đẹp của trần thạch cao sẽ dần bị bụi bẩn làm lu mờ. Hơn nữa việc trần thạch cao bám bụi bẩn rất có khả năng làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Vì thế sau đây sơn nhà Hải Phòng Anh Duy xin chia sẻ cách vệ sinh trần thạch cao đơn giản hiệu quả tại nhà.

Trần thạch cao theo thời gian không chỉ bị bám bụi bẩn. Mà có còn có thể bị ẩm mốc ố vàng xỉn màu. Do đó vệ sinh trần thạch cao là việc làm quan trọng để không khiến cho chúng bị hao mòn theo thời gian. Đồng thời giữ được vẻ đẹp của trần thạch cao được lâu dài nhất.

Một khi đóng trần thạch cao tại Hải Phòng cần được vệ sinh định kỳ thường xuyên và cần được thực hiện đúng cách. Như vậy với đảm bảo chất lượng của trần thạch cao luôn bền đẹp và duy trì được tính thẩm mỹ của nó.

Một khi bạn định kỳ vệ sinh trần thạch cao. Bạn sẽ kịp thời phát hiện những vấn đề phát sinh với trần nhà. Từ đó bạn sẽ có thể kịp thời xử lý những vấn đề đó một cách nhanh chóng. Nhằm bảo vệ cho trần thạch cao không bị hư hại. Bảo vệ con người tránh nguy hiểm từ trần thạch cao.

Thường xuyên vệ sinh trần thạch cao còn ngăn chặn việc nấm mốc sản sinh. Bảo vệ nét đẹp của trần thạch cao. Bảo vệ sức khỏe con người trước các mầm bệnh.

vệ sinh trần thạch cao

Các bước vệ sinh trần thạch cao cơ bản

Để vệ sinh trần thạch cao cần phải chuẩn bị những món đồ như sau. Thang, chổi, máy hút bụi, bay trát, sơn bả, sơn lót, giấy nhám mềm,…

Bước một làm sạch bề mặt trần thạch cao

Bạn có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi trên trần thạch cao. Có thể sử dụng chổi quét bụi cán dài để thực hiện. Trước khi thực hiện phải di chuyển đồ đạc trong phòng. Nếu không thì phải phủ kín đồ đạc bằng lớp màng nilon hoặc bằng những sản phẩm che phủ tương tự nhằm hạn chế bụi trong quá trình làm sạch trần thạch cao rơi xuống dưới. Hơn nữa khi đứng trên thang cũng cần phải chú ý an toàn. Nên có người đứng dưới để bảo trì sự an toàn và có thể hỗ trợ kịp thời cho người ở trên.

Bước hai làm sạch trần với giấy nhám mềm hoặc khăn vải mềm

Bước này là muốn bạn một lần nữa giúp cho bụi bẩn bám trên trần được làm sạch hoàn toàn. Số bụi còn bám trên trần thạch cao sẽ ở bước này được làm sạch một lần nữa.

Bước ba xử lý khu vực bị vết bẩn cứng đầu, bị ố vàng

Với trần thạch cao gặp tình trạng ố vàng, nấm mốc. Cần sử dụng biện pháp thích hợp để loại bỏ ố vàng và nấm mốc. Có thể dùng hóa chất tẩy rửa sẽ loại bỏ ố vàng. Tại những nơi có hiện tượng nứt, dấu hiệu hư hỏng. Cũng cần phải áp dụng giải pháp xử lý thích hợp. Như dùng bay trát để trát lại hoặc quét sơn lại để cứu chữa cho trần thạch cao.

Những vị trí ố vàng có thể xử lý bằng bột mì. Thực hiện bằng cách dùng khăn mềm ẩm để chấm vào bột mì. Sau đó thoa lên vị trí vết bẩn. Chờ cho tới khi nơi bạn xoa đã khô lại. Thì dùng bàn chải với đầu lông mềm hoặc có thể sử dụng chổi lông gà để quét lại cho sạch sẽ.

cách vệ sinh trần thạch cao

Lưu ý về việc vệ sinh trần thạch cao

Về cơ bản thì trên đây là các bước vệ sinh trần thạch cao bạn nên quan tâm. Nhưng chúng tôi cũng lưu ý tới khách hàng rằng. Trần thạch cao có khá nhiều loại. Việc vệ sinh trần thạch cao nên phù hợp với thành loại. Nếu như bạn không có kiến thức cũng như kinh nghiệm vệ sinh về các loại trần thạch cao khác nhau. Thì nên nhờ tới sự hỗ trợ từ đơn vị uy tín trong lĩnh vực này.

Vệ sinh trần thạch cao ngoài giúp làm sạch trần thạch cao, khiến trần thạch cao luôn bền đẹp. Thì yếu tố quan trọng chính là quản lý kiểm tra được tình trạng của trần thạch cao. Từ đó có thể ngăn không để những sự cố nguy hiểm như nứt, vỡ trần, sập trần xảy ra.

Trần thạch cao kỵ nước. Không thể nào vệ sinh bằng cách phụt nước lên rồi lau rửa ngập nước với trần thạch cao.

Vị trí trần thạch cao sẽ dễ dàng là nơi mà nhện giăng tơ khá nhiều. Một khi có màng nhện lập tức xử lý để làm sạch. Cũng như để ngăn việc sinh ra ố vàng, nấm mốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ SƠN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP ANH DUY

Địa chỉ: 21/418 – Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0936.708.399

Email: vuhuuduy5569@gmail.com

Website: https://sonlainhahaiphong.com/

==>> Có thể bạn đang cần tới dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng

Đánh giá