Trang chủTư vấnKinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh

Kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh

Kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Nhà vệ sinh là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước. Vì thế nhà vệ sinh cần thực hiện xử lý chống thấm đúng cách. Việc chống thấm nên diễn ra ngay khi trong quá trình xây dựng. Hơn nữa để chống thấm hiệu quả bạn cần cân nhắc tham khảo ngay những kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh được sơn nhà Hải Phòng chia sẻ chi tiết ngay sau đây.

Trước đây công trình nhà ở và nhà vệ sinh là hai khu vực tách biệt. Nhưng giờ đây với xu hướng nhà ở hiện đại tiện ích. Các công trình như nhà bếp, nhà vệ sinh sẽ được gói gọn trong không gian sinh hoạt tạo thành một thể thống nhất. Hơn nữa với những công trình cao tầng để tiện ích thì mỗi tầng đều được bố trí nhà vệ sinh. Như vậy để tránh việc bị ngấm nước rò nước từ nhà vệ sinh. Đồng thời để tăng tuổi thọ cho ngôi nhà. Bạn cần phải áp dụng những kinh nghiệm chống thấm hữu ích như sau.

Trước tiên xác định vị trí, nguyên nhân làm cho nhà vệ sinh bị thấm nước. Khi nhận thấy nhà vệ sinh bị thấm nước và có vấn đề về ẩm mốc. Bạn cần kiểm tra toàn bộ đường ống nước trong nhà vệ sinh. Xem chúng có bị tắc bị vỡ hay bị hở các khớp nối không. Thông thường với những vị trí bị rò nước sẽ xuất hiện rong rêu, nấm mốc. Và bạn sẽ cảm nhận được nơi đó lạnh hơn bình thường.

kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh

Kinh nghiệm xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Để kiểm tra nhà vệ sinh của ngôi nhà cấp bốn nên kiểm tra cả mái, cả tường sẽ hiện tượng nước mưa ứ đọng không. Sàn nhà tắm muốn biết bị thấm nước không. Bạn thực hiện gõ nhẹ lên nền gạch. Nếu có tiếng như thùng rỗng thì sàn nhà đã có vấn đề thấm nước.

Muốn chống thấm phải tìm ra đúng nguyên nhân. Một vài nguyên nhân dẫn tới việc thấm dột. Đầu tiên có thể do quá trình đổ bê tông không đầm bê tông kỹ. Hoặc bê tông được trộn không đều, chất lượng bê tông không đúng. Thứ hai có thể do việc chống thấm không làm tới nơi tới trốn. Nước bị thấm qua mạch vữa xuống sàn và thấm sau xuống tường trần.

Thứ ba có thể do ống dẫn nước bị rò rỉ, nứt vỡ gây ra thấm dột

Thứ tư có thể do bạn không chống thấm bề mặt ngoài tường, nước mưa ngấm từ ngoài ngấm và sinh ra ẩm ướt bên trong.

kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Chọn lựa chất liệu chống thấm nhà vệ sinh

Thị trường có rất nhiều loại chất liệu chống thấm nhà vệ sinh mà bạn có thể tham khảo gồm

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

Chống thấm nhà vệ sinh bằng khò nóng

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng tự dính

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn chống thấm

Trong các phương pháp sử dụng vật liệu chống thấm trên. Thì chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn là cách làm phổ biến và diễn ra nhanh chóng. Trước khi chống thấm nhà vệ sinh đừng bỏ qua việc xử lý bề mặt nhà vệ sinh. Loại bỏ những chất bẩn, vôi vữa thừa, tạp chất bám dính trên sàn. Vị trí cổ ống thoát nước trong khu vực nhà vệ sinh cần được trám kỹ càng với xi măng có trộn phụ gia chống thấm. Hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà vệ sinh nên dán kỹ lưỡng bằng keo dán chuyên dụng.

kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh có thể bạn chưa biết

Bạn cần tìm ra phương pháp chống thấm nhà vệ sinh phù hợp và thích hợp theo nhu cầu của công trình và nhu cầu của cá nhân. Hay tham khảo ý kiến từ chuyên gia để được góp ý chân thành bằng kiến thức tích lũy trong nghề. Dựa trên những ý kiến này và những cân nhắc từ chính bạn. Từ đó chọn lựa cách chống thấm cho nhà vệ sinh tốt nhất và hợp giá tiền nhất.

Ngoài ra kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất vẫn là đến với đơn vị uy tín trong lĩnh vực  chống thấm tại Hải Phòng. Tại đây bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn đánh giá công trình. Đưa ra những lời khuyên và phương pháp chống thấm hợp lý nhất giúp cho nhà vệ sinh được chống thấm hoàn hảo. Hơn nữa khi đến với đơn vị uy tín như công ty sơn nhà Duy Anh đảm bảo bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ tận tình với mức giá ưu đãi nhất. Có bảo hành dịch vụ sau thi công.

Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ SƠN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP ANH DUY

Địa chỉ: 21/418 – Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0936.708.399

Email: vuhuuduy5569@gmail.com

Website: https://sonlainhahaiphong.com/

Đánh giá