Trang chủTư vấnKinh nghiệm chống thấm sàn mái cũ triệt để

Kinh nghiệm chống thấm sàn mái cũ triệt để

Sàn mái cũ xuống cấp rất có thể sẽ gây nên tình trạng thấm dột nếu không được xử lý kịp thời. Tình trạng này thường gặp ở những nhà cao tầng. Bởi vậy hậu quả nó để lại là khá nặng nề. Nó không chỉ ảnh hưởng đến cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng. mà nó còn ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí thi công. Sau đây là kinh nghiệm chống thấm sàn mái cũ triệt để. Hãy cùng sơn nhà Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết dưới đây nhé!

Chống thấm sàn mái cũ bị nứt

Nếu là sàn mái cũ bị nứt bạn có thể áp dụng ngay phương pháp chống thấm sau vô cùng hiệu quả. Đây là cách ngăn ngừa nguy cơ thấm dột. Đồng thời nó cũng làm hạn chế vết nứt cũng như việc làm sàn mái bị ẩm ướt. Điều này cũng giúp giảm thiệt hại đáng kể cho ngôi nhà của bạn.

Với sàn mái cũ bị nứt, bạn có thể dùng keo Quicseal 201 để trám lại các vết nứt cũ. Loại keo này vô cùng thông dụng. Nó có thể giúp che những vết nứt vô cùng hiệu quả. Đồng thời cũng hạn chế được việc nước thấm vào bên trong. Sau khi đã trám lại các vết nứt. Bạn có thể sử dụng những phụ gia chống thấm chuyên dụng dùng cho sàn mái.

Kinh nghiệm chống thấm sàn mái cũ thế nào cho hiệu quả

Chống thấm sàn mái cũ bê tông

Chống thấm sàn mái cũ bê tông là công việc rất khó khăn. Nó yêu cầu kỹ thuật cao. Nếu việc chống thấm không được xử lý triệt để thì nguy cơ thấm nước ngày càng lan rộng. Như vậy thì sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí hơn và cơ sở kết cấu hạ thành cũng xuống cấp.

Để chống thấm sàn mái cũ bê tông đạt hiệu quả cao nhất. Bạn có thể sử dụng sản phẩm NEOMAX 201. Phương pháp này thường rất hiệu quả cho những sàn mái cũ bằng bê tông. Nó cũng được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay.

==>Xem thêm Chống thấm tại Hải Phòng

Kinh nghiệm chống thấm sàn mái cũ hiệu quả

Phương pháp chống thấm sàn mái cũ hiệu quả nhất

Tuy nhiên chống thấm sàn mái bằng phương pháp này cần phải tiến hành thì công 3 lớp theo các bước sau:

  • NEOMAX PRIMER P11 đây là lớp lót dành cho dòng PU, Polyurea, Epoxy dạng lỏng. Nó có màu vàng nhát dễ dàng bám dính trên bề mặt. Cho hiệu quả thẩm thấu nhanh và rất dễ dàng thi công.
  • NEOMAX 201 đây là lớp phủ chống thấm dành cho sàn mái. Lớp phủ này thường rất thích hợp với sàn cải tạo. Nó có thể chống thấm trực tiếp nên sàn gạch men và không cần phải đục gạch ra. Sản phẩm này có khả năng che phủ các vết nứt vô cùng hiệu quả.
  • NEOMAX TOPCOAT T14 đây là lớp phủ cuối cùng giúp bảo vệ, chống trơn trượt, chống UV. Lớp phủ này thường có 2 màu phổ biến đó là màu xám và màu xanh.

Trên đây là kinh nghiệm chống thấm sàn mái cũ mà sơn nhà Anh Duy muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng sẽ là những thông tin đầy hữu ích dành cho mọi người để có một công trình bền đẹp với thời gian. Đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị chống thấm là vô cùng quan trọng. Dù gì đi nữa bạn nên lựa chọn đơn vị chống thấm có uy tín trên thị trường.

Kinh ngohiệm chống thấm sàn mái cũ

Cách chống thấm sàn mái cũ triệt để 100%

Nếu bạn ở Hải Phòng thì sơn nhà Anh Duy chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm ở Hải Phòng. Anh Duy đã từng thi công chống thấm cho khá nhiều công trình. Việc sử dụng sản phẩm chất lượng. Cùng với đó là tỷ mỷ cẩn thận từng bước trong quá trình thi công. Chúng tôi luôn giúp cho việc chống thấm đạt hiệu quả cao nhất.

Hơn nữa chúng tôi luôn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho việc chống thấm một cách tối ưu nhất. Dịch vụ chống thấm của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cũng như phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ SƠN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP ANH DUY

Địa chỉ: 21/418 – Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0936.708.399

Email: vuhuuduy5569@gmail.com

Website: https://sonlainhahaiphong.com/

Đánh giá