Trang chủTư vấnLưu ý sơn nhà vào thời tiết nồm ẩm

Lưu ý sơn nhà vào thời tiết nồm ẩm

Người ta thường nói thất thường như thời tiết. Nhiều khi đang nắng mà có thể mưa ngay được. Vì thế thời tiết không phải lúc nào cũng đẹp cho nhu cầu xây dựng, hoàn thiện trang trí ngày cửa. Nồm ẩm là tình trạng mà người dân miền Bắc gặp phải. Nếu như gặp đúng thời tiết cực đoan này. Bạn cần trang bị ngay cho mình những lưu ý sơn nhà vào thời tiết nồm ẩm như sau.

Cần lưu ý gì khi sơn nhà vào thời tiết nồm ẩm

Thời tiết mưa nhiều kéo dài nhiều khi khiến nền nhiệt xuống thấp, độ ẩm không khí cao và xuất hiện nồm ẩm. Tình trạng như vậy khiến cho công trình luôn ẩm ướt và lâu khô. Trong tình trạng này nếu sơn nhà sẽ dễ gặp các vấn đề như bong tróc sơn, ngấm ẩm không khí, phồng rộp. Với điều kiện thời tiết là nồm ẩm chúng ta không thể nào sơn nhà bằng cách thông thường. Cần phải có biện pháp xử lý để giúp việc sơn nhà trở nên tốt hơn.

lưu ý sơn nhà vào thời tiết nồm ẩm

Trước tiên cần xử lý sơn nhà khi trời nồm ẩm

Thời tiết nồm ẩm không chỉ khiến tâm trạng cảm thấy khó chịu. Mà muốn làm bất cứ gì cũng cảm thấy khó chịu. Ngay cả việc sơn nhà trong thời tiết nồm ẩm cũng trở nên không dễ dàng. Muốn thực hiện trước tiên cần tiến hành xử lý làm sạch cũng như có bước chống thấm, chống ẩm cho tường. Giúp đảm bảo cho bề mặt tường trước khi sơn có được trạng thái khô ráo tốt nhất. Lúc thực hiện cần phải kiên trì kiên nhẫn không nóng vội khi bả sơn, sơn lót trước. Vời thời tiết nồm ẩm bạn nên sắm và dùng máy đo độ ẩm. Như vậy sẽ xác định được độ ẩm tiêu chuẩn cho những bức tường trước khi sơn.

Trong quá trình sơn nhà mùa nồm ẩm. Cần chuẩn bị và dùng thêm những thiết bị hỗ trợ như quạt máy, đèn sưởi,… Những thiết bị này sẽ giúp lớp sơn nhanh khô hơn. Hơn hết cần có bước chống thấm tường bên trong để tránh việc thấm dột sau thi công.

lưu ý sơn nhà vào thời tiết nồm ẩm hiệu quả

Lựa chọn loại sơn nhà phù hợp

Dù sơn nhà mùa nồm ẩm cũng không thể bỏ qua bước chọn loại sơn màu sắc sơn nhà phù hợp. Bởi vì đã mất công tiến hành rất nhiều bước để có được độ ẩm cho những bức tường trước khi sơn và mùa nồm ẩm. Thì không thể nào để cho việc chọn màu sơn làm hỏng đi công trình sơn nhà. Nên chọn màu sơn phù hợp để ngôi nhà trở nên đẹp mắt, tươi sáng, hoàn mỹ.

Bạn cần chọn loại sơn hợp với tùy loại công trình. Chọn loại sơn ngoài trời không thể giống sơn trong nhà. Vì môi trường điều kiện chịu tác động của 2 lớp sơn khác biệt. Khi chọn sơn nhà tại Hải Phòng không thể chọn sơn thông thường. Loại sơn này có chất lượng không cao, hạn chế về mặt thích nghi với điều kiện thời tiết. Nếu chọn sơn thường sẽ không đem lại độ bền, dễ bị bong tróc khi trời mưa nồm ẩm.

những lưu ý khi sơn nhà vào thời tiết nồm ẩm

Một số những lưu ý sơn nhà vào thời tiết nồm ẩm

Chọn loại sơn chất lượng tốt có khả năng chịu được tác động từ môi trường mưa nắng độ ẩm cao. Hiện nay để chọn được sơn nhà phù hợp giá tốt chất lượng tốt. Bạn nên cân nhắc đến ngay công ty Anh Duy. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hỗ trợ dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng. Giúp xử lý thấm dột hiệu quả, giúp bạn có lớp nền chống thấm phù hợp cho việc sơn nhà tăng độ bền đẹp của màu sơn.

Đến với chúng tôi quý khách có quyền được lựa chọn mẫu sơn loại sơn theo yêu cầu. Được tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề sơn nhà. Ngooài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên thợ sơn lành nghề giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng khi quý khách cần tới sự tư vấn từ chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ SƠN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP ANH DUY

Địa chỉ: 21/418 – Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0936.708.399

Email: vuhuuduy5569@gmail.com

Website: https://sonlainhahaiphong.com/

Đánh giá