Trang chủTư vấnTại sao chống thấm nhà vệ sinh rồi mà vẫn bị thấm

Tại sao chống thấm nhà vệ sinh rồi mà vẫn bị thấm

Lý do chống thấm nhà vệ sinh rồi mà vẫn bị thấm

Tại sao chống thấm nhà vệ sinh rồi mà vẫn bị thấm. Đây là trường hợp cũng hay gặp phải với nhiều công trình hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, hãy cùng sơn nhà Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

Có thể nói chống thấm dột là một trong những khâu vô cùng quan trọng đối với mỗi hạng mục của mỗi công trình. Hầu hết trước kia các công trình thấy thấm thì mới tìm đến giải pháp chống thấm. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại người ta thấy được thấm dột ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của các công trình xây dựng. Bởi vậy nó luôn được quan tâm hàng đầu.

Trong các công trình xây dựng thì nhà vệ sinh là một trong những hạng mục cần phải quan tâm chống thấm đầu tiên. Tuy nhiên có một số công trình thì nhà vệ sinh đã được chống thấm rồi. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn có tình trạng thấm dột xảy ra.

Tại sao chống thấm nhà vệ sinh rồi mà vẫn bị thấm

Nguyên nhân chống thấm nhà vệ sinh rồi mà vẫn bị thấm dột

Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến đó là lỗi kỹ thuật chống thấm sàn nhà vệ sinh không đạt yêu cầu. Tay nghề của thợ thi công chống thấm luôn là vấn đề vô cùng quan trọng. Như vậy hiệu quả chống thấm nhà vệ sinh mới đạt hiệu quả được. Nếu chống thấm bởi những đội thợ tay nghề non kém thì việc nhà vệ sinh bị thấm dột sau khi chống thấm là rất dễ xảy ra.

Nguyên nhân nữa có thể là do bạn đã lựa chọn sai phương pháp thi công chống thấm. Hiện nay có 2 phương pháp thi công phổ biến nhất. Đó là chống thấm thuận và chống thấm ngược. Mỗi phương pháp chống thấm sẽ có một tính ứng dụng khác nhau. Tùy từng trường hợp mà có thể lựa chọn ra phương pháp chống thấm phù hợp nhất.

Có thể là do dùng vật liệu chống thấm dột nhà vệ sinh kém chất lượng. Bởi vật liệu chống thấm đóng vai trò quyết định đến việc ngăn nước vào nhà vệ sinh. Khi bạn chọn sai vật liệu thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chống thấm của công trình.

==>Xem thêm Chống thấm tại Hải Phòng

Vì sao chống thấm nhà vệ sinh rồi mà vẫn bị thấm

Chống thấm nhà vệ sinh rồi mà vẫn bị thấm là do đâu?

Nguyên nhân nữa có thể là do trong quá trình thi công. Đội ngũ thi công quá ẩu, cần tiến độ nên phải thi công gấp gáp.

Cũng có thể là do địa hình địa chất bị nứt nẻ sụt lún khiến cho nước dễ dàng bị thấm qua. Hoặc khi chống thấm xong bạn không thực hiện khâu ngâm nước thử trong quá trình thi công nên không thể phát hiện và sửa chữa kịp thời được.

Với những nguyên nhân kể trên, hy vọng sẽ là những thông tin đầy hữu ích dành cho mọi người để có phương pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất.

Tình trạng nhà vệ sinh đã chống thấm rồi nhưng vẫn bị thấm dột là tình trạng rất hay xảy ra đối với nhiều gia đình. Bởi vậy lựa chọn một đơn vị thi công uy tín vô cùng quan trọng.

Nếu bạn cần đơn vị thi công chống thấm uy tín ở Hải Phòng thì sơn nhà Anh Duy chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Cùng với việc lựa chọn chất liệu chống thấm chất lượng.

Nhà vệ sinh chống thấm rồi mà vẫn bị thấm là do đâu

Cách xử lý nhà vệ sinh bị thấm triệt để nhất

Sơn nhà Anh Duy luôn mang đến cho các công trình một dịch vụ tốt nhất. Việc chống thấm nhà vệ sinh có thể nói là khâu cực kỳ quan trọng. Bởi nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Tuy nhiên với những trường hợp chống thấm nhà vệ sinh rồi mà vẫn bị thấm dột thì bạn cần phải xem lại khâu chống thấm. Bạn phải xem nó có thực sự tốt hay không.

Đến với sơn nhà Anh Duy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi thi công chống thấm có bảo hành dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi đã từng thi công chống thấm cho khá nhiều công trình. Khách hàng nào chúng tôi cũng nhận được những đánh giá cũng như những phản hồi tích cực nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ SƠN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP ANH DUY

Địa chỉ: 21/418 – Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0936.708.399

Email: vuhuuduy5569@gmail.com

Website: https://sonlainhahaiphong.com/

Đánh giá